Maths હરીશ અને સુરેશ દરેકે 7000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 6 મહિના પછી હરીશે તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, પ્રથમ 12 મહિના માટે નફાનો ગુણોત્તર શું છે?

Q.201236: હરીશ અને સુરેશ દરેકે 7000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 6 મહિના પછી હરીશે તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, પ્રથમ 12 મહિના માટે નફાનો ગુણોત્તર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

હરીશ અને સુરેશ દરેકે 7000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 6 મહિના પછી હરીશે તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, પ્રથમ 12 મહિના માટે નફાનો ગુણોત્તર શું છે? - harish ane suresh dareke 7000 rupiyanun rokaan karine wyawasay sharu karyo, 6 mahina pachhi harishe teni mudino 2/5 bhag pachho khenchi lidho, pratham 12 mahina mate nafano gunottar shun chhe? Maths in Gujarati,  partnership 5 : 3 question answers in Gujarati pdf  5 : 4 questions in Gujarati, Know About 3 : 5 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    4 : 5

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English