Maths સીતારામ અને રાધેશ્યામે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ 6 મહિના પછી સીતારામે તેમની મૂડી બમણી કરી જો વર્ષના અંતે રૂ. 12000 નો નફો થાય તો સીતારામનો નફો કેટલો છે?

Q.201249: સીતારામ અને રાધેશ્યામે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ 6 મહિના પછી સીતારામે તેમની મૂડી બમણી કરી જો વર્ષના અંતે રૂ. 12000 નો નફો થાય તો સીતારામનો નફો કેટલો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સીતારામ અને રાધેશ્યામે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ 6 મહિના પછી સીતારામે તેમની મૂડી બમણી કરી જો વર્ષના અંતે રૂ. 12000 નો નફો થાય તો સીતારામનો નફો કેટલો છે? - - sitaram ane radheshyame saman mudinun rokaan karine dhandho sharu karyo parantu 6 mahina pachhi sitarame temani mudi bamani kari jo warshana ante ru. 12000 no nafo thay to sitaramano nafo ketalo chhe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English