Maths a, b અને c અનુક્રમે રૂ. 60000, રૂ. 70000 અને રૂ. 30000નું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે c મેનેજર છે અને તેને નફાના 15% અલગથી મળે છે, આસિસ્ટન્ટ મેનેજર હોવાને કારણે aને બાકીના નફાના 10% ભાગ મળે છે. મૂડીના ગુણોત્તરમાં જો c ને કુલ 4650 મળ્યા તો વ્યવસાયનો કુલ નફો કેટલો હતો?

Q.201271: a, b અને c અનુક્રમે રૂ. 60000, રૂ. 70000 અને રૂ. 30000નું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે c મેનેજર છે અને તેને નફાના 15% અલગથી મળે છે, આસિસ્ટન્ટ મેનેજર હોવાને કારણે aને બાકીના નફાના 10% ભાગ મળે છે. મૂડીના ગુણોત્તરમાં જો c ને કુલ 4650 મળ્યા તો વ્યવસાયનો કુલ નફો કેટલો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a, b અને c અનુક્રમે રૂ. 60000, રૂ. 70000 અને રૂ. 30000નું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે c મેનેજર છે અને તેને નફાના 15% અલગથી મળે છે, આસિસ્ટન્ટ મેનેજર હોવાને કારણે aને બાકીના નફાના 10% ભાગ મળે છે. મૂડીના ગુણોત્તરમાં જો c ને કુલ 4650 મળ્યા તો વ્યવસાયનો કુલ નફો કેટલો હતો? - - a, b ane c anukrame ru. 60000, ru. 70000 ane ru. 30000nun rokaan karine wyawasay sharu kare chhe c menejar chhe ane tene nafana 15% alagathi malae chhe, aasistant menejar howane kaarane ane bakina nafana 10% bhag malae chhe. mudina gunottaraman jo c ne kul 4650 malya to wyawasayano kul nafo ketalo hato? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English