Maths a,b અને c એ 10 દિવસ માટે દરરોજ 4 કલાકના દરે a કાર ભાડે લીધી, b 15 દિવસ માટે દરરોજ 3 કલાકના દરે અને c જો કુલ ભાડું 12 દિવસ માટે પ્રતિ દિવસ 5 કલાકના દરે 5800, તેમાંથી C કેટલી ચૂકવણી કરવી પડશે?

Q.201272: a,b અને c એ 10 દિવસ માટે દરરોજ 4 કલાકના દરે a કાર ભાડે લીધી, b 15 દિવસ માટે દરરોજ 3 કલાકના દરે અને c જો કુલ ભાડું 12 દિવસ માટે પ્રતિ દિવસ 5 કલાકના દરે 5800, તેમાંથી C કેટલી ચૂકવણી કરવી પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a,b અને c એ 10 દિવસ માટે દરરોજ 4 કલાકના દરે a કાર ભાડે લીધી, b 15 દિવસ માટે દરરોજ 3 કલાકના દરે અને c જો કુલ ભાડું 12 દિવસ માટે પ્રતિ દિવસ 5 કલાકના દરે 5800, તેમાંથી C કેટલી ચૂકવણી કરવી પડશે? - - a,b ane c e 10 diwas mate dararoj 4 kalakana dare a kaar bhade lidhi, b 15 diwas mate dararoj 3 kalakana dare ane c jo kul bhadun 12 diwas mate prati diwas 5 kalakana dare 5800, temanthi C ketali chukawani karawi padashe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English