Maths જો વાર્ષિક 20% ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ પર 1 વર્ષ માટે લોન પર રકમ આપવામાં આવે છે, તો વાર્ષિક અને અર્ધ-વાર્ષિક સંયોજનના આધારે પ્રાપ્ત વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 13 છે. તે રકમ કેટલી છે?

Q.201273: જો વાર્ષિક 20% ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ પર 1 વર્ષ માટે લોન પર રકમ આપવામાં આવે છે, તો વાર્ષિક અને અર્ધ-વાર્ષિક સંયોજનના આધારે પ્રાપ્ત વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 13 છે. તે રકમ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો વાર્ષિક 20% ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજ પર 1 વર્ષ માટે લોન પર રકમ આપવામાં આવે છે, તો વાર્ષિક અને અર્ધ-વાર્ષિક સંયોજનના આધારે પ્રાપ્ત વ્યાજ વચ્ચેનો તફાવત રૂ. 13 છે. તે રકમ કેટલી છે? - - jo warshik 20% chakrawriddhi wyaj par 1 warsh mate lon par rakam aapawaman aawe chhe, to warshik ane ardha-warshik sanyojanana aadhare prapt wyaj wachcheno tafawat ru. 13 chhe. te rakam ketali chhe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English