Maths એક કિલ્લામાં 3300 સૈનિકો માટે રોજના 850 ગ્રામના દરે ખાદ્યપદાર્થો હતા, 7 દિવસ પછી બીજા કેટલાક સૈનિકો આવ્યા અને દરેકને દરરોજ 825 ગ્રામ આપ્યા બાદ બાકીની સામગ્રી માત્ર 17 દિવસમાં ખતમ થઈ ગઈ, હજુ કેટલા સૈનિકો? કિલ્લામાં આવ્યા?

Q.201308: એક કિલ્લામાં 3300 સૈનિકો માટે રોજના 850 ગ્રામના દરે ખાદ્યપદાર્થો હતા, 7 દિવસ પછી બીજા કેટલાક સૈનિકો આવ્યા અને દરેકને દરરોજ 825 ગ્રામ આપ્યા બાદ બાકીની સામગ્રી માત્ર 17 દિવસમાં ખતમ થઈ ગઈ, હજુ કેટલા સૈનિકો? કિલ્લામાં આવ્યા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કિલ્લામાં 3300 સૈનિકો માટે રોજના 850 ગ્રામના દરે ખાદ્યપદાર્થો હતા, 7 દિવસ પછી બીજા કેટલાક સૈનિકો આવ્યા અને દરેકને દરરોજ 825 ગ્રામ આપ્યા બાદ બાકીની સામગ્રી માત્ર 17 દિવસમાં ખતમ થઈ ગઈ, હજુ કેટલા સૈનિકો? કિલ્લામાં આવ્યા? - - ek killaman 3300 sainiko mate rojana 850 gramana dare khadyapadartho hata, 7 diwas pachhi bija ketalak sainiko aawya ane darekane dararoj 825 gram aapya bad bakini samagri matr 17 diwasaman khatam thai gai, haju ketala sainiko? killaman aawya? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English