Maths દિવસમાં 6 કલાક કામ કરતા 18 માણસો 30 દિવસમાં એક નાનો હોલ બનાવી શકે છે, 27 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને 16 ગણી મોટી એસેમ્બલી બિલ્ડિંગ બનાવવા માટે કેટલા લોકોની જરૂર પડશે?

Q.201326: દિવસમાં 6 કલાક કામ કરતા 18 માણસો 30 દિવસમાં એક નાનો હોલ બનાવી શકે છે, 27 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને 16 ગણી મોટી એસેમ્બલી બિલ્ડિંગ બનાવવા માટે કેટલા લોકોની જરૂર પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

દિવસમાં 6 કલાક કામ કરતા 18 માણસો 30 દિવસમાં એક નાનો હોલ બનાવી શકે છે, 27 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને 16 ગણી મોટી એસેમ્બલી બિલ્ડિંગ બનાવવા માટે કેટલા લોકોની જરૂર પડશે? - - diwasaman 6 kalak kaam karata 18 manso 30 diwasaman ek nano hol banawi shake chhe, 27 diwasaman 6 kalak kaam karine 16 gani moti esembali bilding banawawa mate ketala lokoni jarur padashe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English