Maths કેટલાક કામદારો 22 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે પરંતુ 3 કામદારોની ગેરહાજરીને કારણે તે 24 દિવસમાં પૂર્ણ થઈ શકે છે શરૂઆતમાં કામદારોની સંખ્યા કેટલી હતી?

Q.201333: કેટલાક કામદારો 22 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે પરંતુ 3 કામદારોની ગેરહાજરીને કારણે તે 24 દિવસમાં પૂર્ણ થઈ શકે છે શરૂઆતમાં કામદારોની સંખ્યા કેટલી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કેટલાક કામદારો 22 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે પરંતુ 3 કામદારોની ગેરહાજરીને કારણે તે 24 દિવસમાં પૂર્ણ થઈ શકે છે શરૂઆતમાં કામદારોની સંખ્યા કેટલી હતી? - - ketalak kaamadaro 22 diwasaman ek kaam purn kari shake chhe parantu 3 kaamadaroni gerahajarine kaarane te 24 diwasaman purn thai shake chhe sharuaataman kaamadaroni sankhya ketali hati? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English