Maths એક કેન્ટોનમેન્ટમાં વ્યક્તિ દીઠ 850 ગ્રામના દરે 3300 લોકો માટે 32 દિવસનો ખોરાક હોય છે, 7 દિવસ પછી કેટલાક વધુ લોકો છાવણીમાં આવ્યા, હવે વ્યક્તિ દીઠ 825 ગ્રામના દરે ખોરાક 17 દિવસ માટે પૂરતો હતો કેટલા નવા લોકો? આવ્યા?

Q.201334: એક કેન્ટોનમેન્ટમાં વ્યક્તિ દીઠ 850 ગ્રામના દરે 3300 લોકો માટે 32 દિવસનો ખોરાક હોય છે, 7 દિવસ પછી કેટલાક વધુ લોકો છાવણીમાં આવ્યા, હવે વ્યક્તિ દીઠ 825 ગ્રામના દરે ખોરાક 17 દિવસ માટે પૂરતો હતો કેટલા નવા લોકો? આવ્યા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કેન્ટોનમેન્ટમાં વ્યક્તિ દીઠ 850 ગ્રામના દરે 3300 લોકો માટે 32 દિવસનો ખોરાક હોય છે, 7 દિવસ પછી કેટલાક વધુ લોકો છાવણીમાં આવ્યા, હવે વ્યક્તિ દીઠ 825 ગ્રામના દરે ખોરાક 17 દિવસ માટે પૂરતો હતો કેટલા નવા લોકો? આવ્યા? - - ek kentonamentaman wyakti dith 850 gramana dare 3300 loko mate 32 diwasano khorak hoy chhe, 7 diwas pachhi ketalak wadhu loko chhawaniman aawya, hawe wyakti dith 825 gramana dare khorak 17 diwas mate purato hato ketala nawa loko? aawya? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English