Maths જો દિવસમાં 5 કલાક કામ કરતા 9 પરીક્ષકો 12 દિવસમાં કેટલીક નોટબુક ચેક કરી શકે છે, તો 30 દિવસમાં બમણી નોટબુક તપાસવા માટે 4 પરીક્ષકોએ દિવસમાં કેટલા કલાક કામ કરવું પડશે?

Q.201339: જો દિવસમાં 5 કલાક કામ કરતા 9 પરીક્ષકો 12 દિવસમાં કેટલીક નોટબુક ચેક કરી શકે છે, તો 30 દિવસમાં બમણી નોટબુક તપાસવા માટે 4 પરીક્ષકોએ દિવસમાં કેટલા કલાક કામ કરવું પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો દિવસમાં 5 કલાક કામ કરતા 9 પરીક્ષકો 12 દિવસમાં કેટલીક નોટબુક ચેક કરી શકે છે, તો 30 દિવસમાં બમણી નોટબુક તપાસવા માટે 4 પરીક્ષકોએ દિવસમાં કેટલા કલાક કામ કરવું પડશે? - - jo diwasaman 5 kalak kaam karata 9 parikshako 12 diwasaman ketalik notabuk chek kari shake chhe, to 30 diwasaman bamani notabuk tapasawa mate 4 parikshakoe diwasaman ketala kalak kaam karawun padashe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English