Maths જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 5 એન્જિન 6 મેટ્રિક ટન કોલસાનો વપરાશ કરે છે, તો દિવસમાં 10 કલાક કામ કરતા 8 એન્જિનો દ્વારા કેટલો કોલસો વપરાશ થશે, જ્યારે પ્રથમ પ્રકારનાં 3 એન્જિન બીજા પ્રકારનાં 4 એન્જિન જેટલો વપરાશ કરે છે. ?

Q.201341: જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 5 એન્જિન 6 મેટ્રિક ટન કોલસાનો વપરાશ કરે છે, તો દિવસમાં 10 કલાક કામ કરતા 8 એન્જિનો દ્વારા કેટલો કોલસો વપરાશ થશે, જ્યારે પ્રથમ પ્રકારનાં 3 એન્જિન બીજા પ્રકારનાં 4 એન્જિન જેટલો વપરાશ કરે છે. ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 5 એન્જિન 6 મેટ્રિક ટન કોલસાનો વપરાશ કરે છે, તો દિવસમાં 10 કલાક કામ કરતા 8 એન્જિનો દ્વારા કેટલો કોલસો વપરાશ થશે, જ્યારે પ્રથમ પ્રકારનાં 3 એન્જિન બીજા પ્રકારનાં 4 એન્જિન જેટલો વપરાશ કરે છે. ? - - jo diwasaman 9 kalak kaam karata 5 enjin 6 metrik tan kolasano waparash kare chhe, to diwasaman 10 kalak kaam karata 8 enjino dwara ketalo kolaso waparash thashe, jyare pratham prakaaranan 3 enjin bija prakaaranan 4 enjin jetalo waparash kare chhe. ? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English