Maths જો રોજના 9 કલાક કામ કરતા 400 માણસો 10 દિવસમાં કામનો 1/4મો ભાગ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા વધારાના માણસો કામે રાખવા જોઈએ જેથી કરીને તે બધા 8 કલાક કામ કરે છે તે બાકીનું કામ 20 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે?

Q.201349: જો રોજના 9 કલાક કામ કરતા 400 માણસો 10 દિવસમાં કામનો 1/4મો ભાગ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા વધારાના માણસો કામે રાખવા જોઈએ જેથી કરીને તે બધા 8 કલાક કામ કરે છે તે બાકીનું કામ 20 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો રોજના 9 કલાક કામ કરતા 400 માણસો 10 દિવસમાં કામનો 1/4મો ભાગ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા વધારાના માણસો કામે રાખવા જોઈએ જેથી કરીને તે બધા 8 કલાક કામ કરે છે તે બાકીનું કામ 20 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે? - - jo rojana 9 kalak kaam karata 400 manso 10 diwasaman kaamano 1/4mo bhag purn kari shake chhe, to ketala wadharana manso kaame rakhawa joie jethi karine te badha 8 kalak kaam kare chhe te bakinun kaam 20 diwasaman purn kari shake? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English