Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે 40 દિવસમાં કામ પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો, તેણે શરૂઆતમાં 100 વ્યક્તિઓને કામે રાખ્યા અને 35 દિવસ પછી 100 વધુ વ્યક્તિઓએ સમયસર કામ પૂરું કર્યું, જો તે વધારાની વ્યક્તિને કામ ન આપે તો કેટલા દિવસ પછી યોગ્ય સમય હતો. કામ પૂરું થયું?

Q.201351: એક કોન્ટ્રાક્ટરે 40 દિવસમાં કામ પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો, તેણે શરૂઆતમાં 100 વ્યક્તિઓને કામે રાખ્યા અને 35 દિવસ પછી 100 વધુ વ્યક્તિઓએ સમયસર કામ પૂરું કર્યું, જો તે વધારાની વ્યક્તિને કામ ન આપે તો કેટલા દિવસ પછી યોગ્ય સમય હતો. કામ પૂરું થયું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે 40 દિવસમાં કામ પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો, તેણે શરૂઆતમાં 100 વ્યક્તિઓને કામે રાખ્યા અને 35 દિવસ પછી 100 વધુ વ્યક્તિઓએ સમયસર કામ પૂરું કર્યું, જો તે વધારાની વ્યક્તિને કામ ન આપે તો કેટલા દિવસ પછી યોગ્ય સમય હતો. કામ પૂરું થયું? - - ek kontraktare 40 diwasaman kaam purun karawano kontrakt lidho, tene sharuaataman 100 wyaktione kaame rakhya ane 35 diwas pachhi 100 wadhu wyaktioe samayasar kaam purun karyun, jo te wadharani wyaktine kaam n aape to ketala diwas pachhi yogy samay hato. kaam purun thayun? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English