Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે 38 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને 30 વ્યક્તિને રોજગારી આપી, 25 દિવસ પછી તેણે વધુ 5 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા અને નિર્ધારિત સમયના 1 દિવસ પહેલા કામ પૂરું કર્યું, જો તેણે વધારાના માણસોને કામ ન આપ્યું, તો નિમણૂકના કેટલા દિવસ પહેલા કામ સમાપ્ત થયા પછીનો સમય?

Q.201352: એક કોન્ટ્રાક્ટરે 38 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને 30 વ્યક્તિને રોજગારી આપી, 25 દિવસ પછી તેણે વધુ 5 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા અને નિર્ધારિત સમયના 1 દિવસ પહેલા કામ પૂરું કર્યું, જો તેણે વધારાના માણસોને કામ ન આપ્યું, તો નિમણૂકના કેટલા દિવસ પહેલા કામ સમાપ્ત થયા પછીનો સમય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે 38 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને 30 વ્યક્તિને રોજગારી આપી, 25 દિવસ પછી તેણે વધુ 5 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા અને નિર્ધારિત સમયના 1 દિવસ પહેલા કામ પૂરું કર્યું, જો તેણે વધારાના માણસોને કામ ન આપ્યું, તો નિમણૂકના કેટલા દિવસ પહેલા કામ સમાપ્ત થયા પછીનો સમય? - - ek kontraktare 38 diwasaman ek kaam purn karawano kontrakt lidho ane 30 wyaktine rojagari aapi, 25 diwas pachhi tene wadhu 5 wyaktione kaame lagadya ane nirdharit samayana 1 diwas pahela kaam purun karyun, jo tene wadharana mansone kaam n aapyun, to nimanukana ketala diwas pahela kaam samapt thaya pachhino samaya? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English