Maths છાવણીમાં રહેતા સૈનિકો માટે અમુક ચોક્કસ સમયગાળા માટે ખોરાક હતો.10 દિવસ પછી, 1/5 સૈનિકો ગયા પછી, જાણવા મળ્યું કે બાકીની સામગ્રી તેટલા દિવસો સુધી ચાલશે જે શરૂઆતમાં નક્કી કરવામાં આવી હતી. કેવી રીતે કેટલા દિવસો નિયત સમયગાળો હતો?

Q.201363: છાવણીમાં રહેતા સૈનિકો માટે અમુક ચોક્કસ સમયગાળા માટે ખોરાક હતો.10 દિવસ પછી, 1/5 સૈનિકો ગયા પછી, જાણવા મળ્યું કે બાકીની સામગ્રી તેટલા દિવસો સુધી ચાલશે જે શરૂઆતમાં નક્કી કરવામાં આવી હતી. કેવી રીતે કેટલા દિવસો નિયત સમયગાળો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

છાવણીમાં રહેતા સૈનિકો માટે અમુક ચોક્કસ સમયગાળા માટે ખોરાક હતો.10 દિવસ પછી, 1/5 સૈનિકો ગયા પછી, જાણવા મળ્યું કે બાકીની સામગ્રી તેટલા દિવસો સુધી ચાલશે જે શરૂઆતમાં નક્કી કરવામાં આવી હતી. કેવી રીતે કેટલા દિવસો નિયત સમયગાળો હતો? - - chhawaniman raheta sainiko mate amuk chokkas samayagalaa mate khorak hato.10 diwas pachhi, 1/5 sainiko gaya pachhi, janwa malyun ke bakini samagri tetala diwaso sudhi chalashe je sharuaataman nakki karawaman aawi hati. kewi rite ketala diwaso niyat samayagalao hato? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English