Maths જો 10 માણસો અને 15 છોકરાઓ મળીને 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ મળીને ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું કરશે જ્યારે 3 માણસો 2 કલાકમાં 5 છોકરાઓ 3 કલાકમાં જેટલું કામ કરી શકે છે. ?

Q.201365: જો 10 માણસો અને 15 છોકરાઓ મળીને 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ મળીને ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું કરશે જ્યારે 3 માણસો 2 કલાકમાં 5 છોકરાઓ 3 કલાકમાં જેટલું કામ કરી શકે છે. ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો 10 માણસો અને 15 છોકરાઓ મળીને 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ મળીને ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું કરશે જ્યારે 3 માણસો 2 કલાકમાં 5 છોકરાઓ 3 કલાકમાં જેટલું કામ કરી શકે છે. ? - - jo 10 manso ane 15 chhokarao malaeene 15 diwasaman ek kaam kari shake chhe, to 16 purusho ane 20 chhokarao malaeene tran ganun kaam ketala diwasaman purun karashe jyare 3 manso 2 kalakaman 5 chhokarao 3 kalakaman jetalun kaam kari shake chhe. ? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English