Maths 2 પુરૂષો અને 7 પુરૂષો એક કામ 14 દિવસમાં કરી શકે છે, જ્યારે 3 પુરૂષો અને 8 પુરૂષો 11 દિવસમાં એક જ કામ કરી શકે છે, 8 પુરૂષો અને 6 મહિલાઓ મળીને ત્રણ વખત કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે?

Q.201367: 2 પુરૂષો અને 7 પુરૂષો એક કામ 14 દિવસમાં કરી શકે છે, જ્યારે 3 પુરૂષો અને 8 પુરૂષો 11 દિવસમાં એક જ કામ કરી શકે છે, 8 પુરૂષો અને 6 મહિલાઓ મળીને ત્રણ વખત કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

2 પુરૂષો અને 7 પુરૂષો એક કામ 14 દિવસમાં કરી શકે છે, જ્યારે 3 પુરૂષો અને 8 પુરૂષો 11 દિવસમાં એક જ કામ કરી શકે છે, 8 પુરૂષો અને 6 મહિલાઓ મળીને ત્રણ વખત કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે? - - 2 purusho ane 7 purusho ek kaam 14 diwasaman kari shake chhe, jyare 3 purusho ane 8 purusho 11 diwasaman ek j kaam kari shake chhe, 8 purusho ane 6 mahilao malaeene tran wakhat kaam ketala diwasaman purn kari shake chhe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English