Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે 90 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને કેટલાક માણસોને કામે લગાડ્યા 24 દિવસ પછી તેને જાણવા મળ્યું કે કુલ કામમાંથી 2/7 પૂર્ણ થઈ ગયું છે, તેણે 2 માણસોને કાઢી નાખ્યા અને કામ સમયસર પૂર્ણ થયું, શરૂઆતમાં કેટલા માણસો કામે લાગ્યા. ગયા?

Q.201368: એક કોન્ટ્રાક્ટરે 90 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને કેટલાક માણસોને કામે લગાડ્યા 24 દિવસ પછી તેને જાણવા મળ્યું કે કુલ કામમાંથી 2/7 પૂર્ણ થઈ ગયું છે, તેણે 2 માણસોને કાઢી નાખ્યા અને કામ સમયસર પૂર્ણ થયું, શરૂઆતમાં કેટલા માણસો કામે લાગ્યા. ગયા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે 90 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને કેટલાક માણસોને કામે લગાડ્યા 24 દિવસ પછી તેને જાણવા મળ્યું કે કુલ કામમાંથી 2/7 પૂર્ણ થઈ ગયું છે, તેણે 2 માણસોને કાઢી નાખ્યા અને કામ સમયસર પૂર્ણ થયું, શરૂઆતમાં કેટલા માણસો કામે લાગ્યા. ગયા? - - ek kontraktare 90 diwasaman kaam purn karawano kontrakt lidho ane ketalak mansone kaame lagadya 24 diwas pachhi tene janwa malyun ke kul kaamamanthi 2/7 purn thai gayun chhe, tene 2 mansone kaadhi nakhya ane kaam samayasar purn thayun, sharuaataman ketala manso kaame lagya. gaya? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English