Maths 8 પુરુષો અને 12 છોકરાઓ 12 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, 40 પુરુષો અને 45 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરી શકે છે જ્યારે 12 છોકરાઓ 24 કલાકમાં જેટલું કામ 12 છોકરાઓ કરી શકે છે તેટલું કામ 16 પુરુષો 8 કલાકમાં કરી શકે છે??

Q.201370: 8 પુરુષો અને 12 છોકરાઓ 12 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, 40 પુરુષો અને 45 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરી શકે છે જ્યારે 12 છોકરાઓ 24 કલાકમાં જેટલું કામ 12 છોકરાઓ કરી શકે છે તેટલું કામ 16 પુરુષો 8 કલાકમાં કરી શકે છે??
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

8 પુરુષો અને 12 છોકરાઓ 12 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, 40 પુરુષો અને 45 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરી શકે છે જ્યારે 12 છોકરાઓ 24 કલાકમાં જેટલું કામ 12 છોકરાઓ કરી શકે છે તેટલું કામ 16 પુરુષો 8 કલાકમાં કરી શકે છે?? - - 8 purusho ane 12 chhokarao 12 diwasaman ek kaam kari shake chhe, 40 purusho ane 45 chhokarao tran ganun kaam ketala diwasaman kari shake chhe jyare 12 chhokarao 24 kalakaman jetalun kaam 12 chhokarao kari shake chhe tetalun kaam 16 purusho 8 kalakaman kari shake chhe?? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English