Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક રોડ બનાવવાનું કામ 200 દિવસમાં પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને તેણે 140 માણસોને ઓછા કામે રાખ્યા, 60 દિવસ પછી તેને ખબર પડી કે કુલ કામનો 1/4મો ભાગ પૂરો થઈ ગયો છે, તેણે કેટલા વધારાના માણસોને કામે રાખવા જોઈએ? સમયસર કામ પૂરું કર્યું?

Q.201371: એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક રોડ બનાવવાનું કામ 200 દિવસમાં પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને તેણે 140 માણસોને ઓછા કામે રાખ્યા, 60 દિવસ પછી તેને ખબર પડી કે કુલ કામનો 1/4મો ભાગ પૂરો થઈ ગયો છે, તેણે કેટલા વધારાના માણસોને કામે રાખવા જોઈએ? સમયસર કામ પૂરું કર્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક રોડ બનાવવાનું કામ 200 દિવસમાં પૂરું કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો અને તેણે 140 માણસોને ઓછા કામે રાખ્યા, 60 દિવસ પછી તેને ખબર પડી કે કુલ કામનો 1/4મો ભાગ પૂરો થઈ ગયો છે, તેણે કેટલા વધારાના માણસોને કામે રાખવા જોઈએ? સમયસર કામ પૂરું કર્યું? - - ek kontraktare ek rod banawawanun kaam 200 diwasaman purun karawano kontrakt lidho ane tene 140 mansone ochha kaame rakhya, 60 diwas pachhi tene khabar padi ke kul kaamano 1/4mo bhag puro thai gayo chhe, tene ketala wadharana mansone kaame rakhawa joie? samayasar kaam purun karyun? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English