Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક કામ 19 દિવસમાં પૂર્ણ કરવા માટે 15 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા, જેઓ રોજના 8 કલાક કામ કરે છે, 10 દિવસ પછી અકસ્માતને કારણે 3 દિવસ સુધી કામ થઈ શક્યું ન હતું અને 4 વ્યક્તિઓ કામ કરી શક્યા નહોતા. દિવસમાં 9 કલાક અને સમયસર પૂર્ણ કરો?

Q.201372: એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક કામ 19 દિવસમાં પૂર્ણ કરવા માટે 15 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા, જેઓ રોજના 8 કલાક કામ કરે છે, 10 દિવસ પછી અકસ્માતને કારણે 3 દિવસ સુધી કામ થઈ શક્યું ન હતું અને 4 વ્યક્તિઓ કામ કરી શક્યા નહોતા. દિવસમાં 9 કલાક અને સમયસર પૂર્ણ કરો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે એક કામ 19 દિવસમાં પૂર્ણ કરવા માટે 15 વ્યક્તિઓને કામે લગાડ્યા, જેઓ રોજના 8 કલાક કામ કરે છે, 10 દિવસ પછી અકસ્માતને કારણે 3 દિવસ સુધી કામ થઈ શક્યું ન હતું અને 4 વ્યક્તિઓ કામ કરી શક્યા નહોતા. દિવસમાં 9 કલાક અને સમયસર પૂર્ણ કરો? - - ek kontraktare ek kaam 19 diwasaman purn karawa mate 15 wyaktione kaame lagadya, jeo rojana 8 kalak kaam kare chhe, 10 diwas pachhi akasmatane kaarane 3 diwas sudhi kaam thai shakyun n hatun ane 4 wyaktio kaam kari shakya nahota. diwasaman 9 kalak ane samayasar purn karo? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English