Maths એક કોન્ટ્રાક્ટરે 9 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો હતો અને તેણે કેટલાક મજૂરોને કામે રાખ્યા હતા પરંતુ તેમાંથી 6 કામદારો પહેલા જ દિવસે ગેરહાજર રહ્યા હતા અને બાકીના કામદારો 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકતા હતા અને તેણે કુલ કેટલા કામદારોને કામે રાખ્યા હતા?

Q.201373: એક કોન્ટ્રાક્ટરે 9 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો હતો અને તેણે કેટલાક મજૂરોને કામે રાખ્યા હતા પરંતુ તેમાંથી 6 કામદારો પહેલા જ દિવસે ગેરહાજર રહ્યા હતા અને બાકીના કામદારો 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકતા હતા અને તેણે કુલ કેટલા કામદારોને કામે રાખ્યા હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કોન્ટ્રાક્ટરે 9 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરવાનો કોન્ટ્રાક્ટ લીધો હતો અને તેણે કેટલાક મજૂરોને કામે રાખ્યા હતા પરંતુ તેમાંથી 6 કામદારો પહેલા જ દિવસે ગેરહાજર રહ્યા હતા અને બાકીના કામદારો 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકતા હતા અને તેણે કુલ કેટલા કામદારોને કામે રાખ્યા હતા? - - ek kontraktare 9 diwasaman kaam purn karawano kontrakt lidho hato ane tene ketalak majurone kaame rakhya hata parantu temanthi 6 kaamadaro pahela j diwase gerahajar rahya hata ane bakina kaamadaro 15 diwasaman kaam purn kari shakata hata ane tene kul ketala kaamadarone kaame rakhya hata? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English