Maths એક કિલ્લામાં કેટલાક સૈનિકો માટે 32 દિવસ પૂરતું ભોજન હતું, 4 દિવસ પછી 150 સૈનિકો અને પહોંચ્યા પછી બાકીની સામગ્રી 21 દિવસ પૂરતી રહી. શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા સૈનિકો હતા?

Q.201374: એક કિલ્લામાં કેટલાક સૈનિકો માટે 32 દિવસ પૂરતું ભોજન હતું, 4 દિવસ પછી 150 સૈનિકો અને પહોંચ્યા પછી બાકીની સામગ્રી 21 દિવસ પૂરતી રહી. શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા સૈનિકો હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કિલ્લામાં કેટલાક સૈનિકો માટે 32 દિવસ પૂરતું ભોજન હતું, 4 દિવસ પછી 150 સૈનિકો અને પહોંચ્યા પછી બાકીની સામગ્રી 21 દિવસ પૂરતી રહી. શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા સૈનિકો હતા? - - ek killaman ketalak sainiko mate 32 diwas puratun bhojan hatun, 4 diwas pachhi 150 sainiko ane pahonchya pachhi bakini samagri 21 diwas purati rahi. sharuaataman killaman ketala sainiko hata? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English