Maths રવિ દિવસમાં 9 કલાક આરામ કરીને 40 દિવસમાં અંતર કાપી શકે છે, તે પહેલા બમણું અંતર દિવસમાં બમણા કરતાં બમણા ઝડપથી આરામ કરીને કેટલા દિવસમાં કાપશે?

Q.201375: રવિ દિવસમાં 9 કલાક આરામ કરીને 40 દિવસમાં અંતર કાપી શકે છે, તે પહેલા બમણું અંતર દિવસમાં બમણા કરતાં બમણા ઝડપથી આરામ કરીને કેટલા દિવસમાં કાપશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રવિ દિવસમાં 9 કલાક આરામ કરીને 40 દિવસમાં અંતર કાપી શકે છે, તે પહેલા બમણું અંતર દિવસમાં બમણા કરતાં બમણા ઝડપથી આરામ કરીને કેટલા દિવસમાં કાપશે? - - rawi diwasaman 9 kalak aaram karine 40 diwasaman antar kaapi shake chhe, te pahela bamanun antar diwasaman bamana karatan bamana jhadapathi aaram karine ketala diwasaman kaapashe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English