Maths જો રોજના 7 1/2 કલાક કામ કરતા 9 માણસો 40 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો 12 માણસો દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, જ્યારે પહેલાના 3 લોકો તેટલી જ રકમ કરી શકે છે. પછીના તરીકે કામ છે?

Q.201376: જો રોજના 7 1/2 કલાક કામ કરતા 9 માણસો 40 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો 12 માણસો દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, જ્યારે પહેલાના 3 લોકો તેટલી જ રકમ કરી શકે છે. પછીના તરીકે કામ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો રોજના 7 1/2 કલાક કામ કરતા 9 માણસો 40 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, તો 12 માણસો દિવસમાં 6 કલાક કામ કરીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, જ્યારે પહેલાના 3 લોકો તેટલી જ રકમ કરી શકે છે. પછીના તરીકે કામ છે? - - jo rojana 7 1/2 kalak kaam karata 9 manso 40 diwasaman ek kaam purn kari shake chhe, to 12 manso diwasaman 6 kalak kaam karine te j kaam ketala diwasaman purn kari shake chhe, jyare pahelana 3 loko tetali j rakam kari shake chhe. pachhina tarike kaam chhe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English