Maths જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 8 માણસો 18 મીટર લાંબી, 2 મીટર ઉંચી દિવાલ 10 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા માણસો 32 મીટર લાંબી, 3 મીટર પહોળી અને 9 મીટર ઉંચી દિવાલ 8 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરી શકે છે?

Q.201377: જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 8 માણસો 18 મીટર લાંબી, 2 મીટર ઉંચી દિવાલ 10 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા માણસો 32 મીટર લાંબી, 3 મીટર પહોળી અને 9 મીટર ઉંચી દિવાલ 8 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરી શકે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો દિવસમાં 9 કલાક કામ કરતા 8 માણસો 18 મીટર લાંબી, 2 મીટર ઉંચી દિવાલ 10 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો કેટલા માણસો 32 મીટર લાંબી, 3 મીટર પહોળી અને 9 મીટર ઉંચી દિવાલ 8 દિવસમાં 6 કલાક કામ કરી શકે છે? - - jo diwasaman 9 kalak kaam karata 8 manso 18 mitar lanbi, 2 mitar unchi diwal 10 diwasaman purn kari shake chhe, to ketala manso 32 mitar lanbi, 3 mitar paholaee ane 9 mitar unchi diwal 8 diwasaman 6 kalak kaam kari shake chhe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English