Maths એક કામ પૂરું કરવા માટે 56 દિવસનો કોન્ટ્રાક્ટ આપવામાં આવ્યો હતો, તેના પર 104 લોકો રોકાયા હતા, રોજના 8 કલાક કામ કર્યું હતું, 30 દિવસમાં 2/5 કામ પૂરું થયું હતું, હજુ કેટલા લોકોને કામે લગાડવા જોઈએ જેથી હવે કામ પૂરું થાય દિવસના 9 કલાક કામ કરીને સમયસર પૂર્ણ થાય છે?

Q.201378: એક કામ પૂરું કરવા માટે 56 દિવસનો કોન્ટ્રાક્ટ આપવામાં આવ્યો હતો, તેના પર 104 લોકો રોકાયા હતા, રોજના 8 કલાક કામ કર્યું હતું, 30 દિવસમાં 2/5 કામ પૂરું થયું હતું, હજુ કેટલા લોકોને કામે લગાડવા જોઈએ જેથી હવે કામ પૂરું થાય દિવસના 9 કલાક કામ કરીને સમયસર પૂર્ણ થાય છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કામ પૂરું કરવા માટે 56 દિવસનો કોન્ટ્રાક્ટ આપવામાં આવ્યો હતો, તેના પર 104 લોકો રોકાયા હતા, રોજના 8 કલાક કામ કર્યું હતું, 30 દિવસમાં 2/5 કામ પૂરું થયું હતું, હજુ કેટલા લોકોને કામે લગાડવા જોઈએ જેથી હવે કામ પૂરું થાય દિવસના 9 કલાક કામ કરીને સમયસર પૂર્ણ થાય છે? - - ek kaam purun karawa mate 56 diwasano kontrakt aapawaman aawyo hato, tena par 104 loko rokaaya hata, rojana 8 kalak kaam karyun hatun, 30 diwasaman 2/5 kaam purun thayun hatun, haju ketala lokone kaame lagadawa joie jethi hawe kaam purun thay diwasana 9 kalak kaam karine samayasar purn thay chhe? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English