Maths 8 પ્રેસ કમ્પોઝિસ્ટર 16 દિવસમાં 12 કલાક કામ કરતી 600 પાનાની હસ્તપ્રત સેટ કરી શકે છે જ્યારે દરેક પૃષ્ઠમાં 60 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં 40 અક્ષરો હોય છે અન્ય 1000 પાનાની હસ્તપ્રતમાં દરેક પૃષ્ઠમાં 48 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં તે 50 અક્ષરોની હોય છે, કેટલામાં શું દિવસ 8 કલાક કામ કરીને 10 કમ્પોઝિસ્ટર દ્વારા નક્કી કરવામાં આવશે?

Q.201379: 8 પ્રેસ કમ્પોઝિસ્ટર 16 દિવસમાં 12 કલાક કામ કરતી 600 પાનાની હસ્તપ્રત સેટ કરી શકે છે જ્યારે દરેક પૃષ્ઠમાં 60 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં 40 અક્ષરો હોય છે અન્ય 1000 પાનાની હસ્તપ્રતમાં દરેક પૃષ્ઠમાં 48 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં તે 50 અક્ષરોની હોય છે, કેટલામાં શું દિવસ 8 કલાક કામ કરીને 10 કમ્પોઝિસ્ટર દ્વારા નક્કી કરવામાં આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

8 પ્રેસ કમ્પોઝિસ્ટર 16 દિવસમાં 12 કલાક કામ કરતી 600 પાનાની હસ્તપ્રત સેટ કરી શકે છે જ્યારે દરેક પૃષ્ઠમાં 60 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં 40 અક્ષરો હોય છે અન્ય 1000 પાનાની હસ્તપ્રતમાં દરેક પૃષ્ઠમાં 48 લીટીઓ હોય છે અને દરેક પંક્તિમાં તે 50 અક્ષરોની હોય છે, કેટલામાં શું દિવસ 8 કલાક કામ કરીને 10 કમ્પોઝિસ્ટર દ્વારા નક્કી કરવામાં આવશે? - - 8 pres kampojhistar 16 diwasaman 12 kalak kaam karati 600 panani hastaprat set kari shake chhe jyare darek prishthaman 60 litio hoy chhe ane darek panktiman 40 aksharo hoy chhe any 1000 panani hastaprataman darek prishthaman 48 litio hoy chhe ane darek panktiman te 50 aksharoni hoy chhe, ketalaman shun diwas 8 kalak kaam karine 10 kampojhistar dwara nakki karawaman aawashe? Maths in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English