Maths દિવસમાં 5 કલાક કામ કરીને, 60 માણસો 6 દિવસમાં 300 મીટર લાંબી, 6 મીટર પહોળી અને 2 મીટર ઊંડી, બીજી 540 મીટર લાંબી 4 મીટર પહોળી અને 3 1/2 મીટર ઊંડી 40 માણસો દિવસમાં 4 કલાક કામ કરીને ખાઈ ખોદી શકે છે. તમે કેટલા દિવસમાં ખોદી શકો છો?

Q.201380: દિવસમાં 5 કલાક કામ કરીને, 60 માણસો 6 દિવસમાં 300 મીટર લાંબી, 6 મીટર પહોળી અને 2 મીટર ઊંડી, બીજી 540 મીટર લાંબી 4 મીટર પહોળી અને 3 1/2 મીટર ઊંડી 40 માણસો દિવસમાં 4 કલાક કામ કરીને ખાઈ ખોદી શકે છે. તમે કેટલા દિવસમાં ખોદી શકો છો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

દિવસમાં 5 કલાક કામ કરીને, 60 માણસો 6 દિવસમાં 300 મીટર લાંબી, 6 મીટર પહોળી અને 2 મીટર ઊંડી, બીજી 540 મીટર લાંબી 4 મીટર પહોળી અને 3 1/2 મીટર ઊંડી 40 માણસો દિવસમાં 4 કલાક કામ કરીને ખાઈ ખોદી શકે છે. તમે કેટલા દિવસમાં ખોદી શકો છો? - - diwasaman 5 kalak kaam karine, 60 manso 6 diwasaman 300 mitar lanbi, 6 mitar paholaee ane 2 mitar undi, biji 540 mitar lanbi 4 mitar paholaee ane 3 1/2 mitar undi 40 manso diwasaman 4 kalak kaam karine khai khodi shake chhe. tame ketala diwasaman khodi shako chho? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English