Maths એક ફેક્ટરીમાં 30 કામદારો 10 મજૂરો કામ કરે છે અને આવવાને કારણે કુલ વેતન રૂ. 9000 વધે છે પણ સરેરાશ વેતન રૂ. 75 ઘટે છે શરૂઆતમાં કામ કરતા મજૂરોનું કુલ વેતન કેટલું હતું?

Q.201384: એક ફેક્ટરીમાં 30 કામદારો 10 મજૂરો કામ કરે છે અને આવવાને કારણે કુલ વેતન રૂ. 9000 વધે છે પણ સરેરાશ વેતન રૂ. 75 ઘટે છે શરૂઆતમાં કામ કરતા મજૂરોનું કુલ વેતન કેટલું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ફેક્ટરીમાં 30 કામદારો 10 મજૂરો કામ કરે છે અને આવવાને કારણે કુલ વેતન રૂ. 9000 વધે છે પણ સરેરાશ વેતન રૂ. 75 ઘટે છે શરૂઆતમાં કામ કરતા મજૂરોનું કુલ વેતન કેટલું હતું? - - ek fektariman 30 kaamadaro 10 majuro kaam kare chhe ane aawawane kaarane kul wetan ru. 9000 wadhe chhe pan sarerash wetan ru. 75 ghate chhe sharuaataman kaam karata majuronun kul wetan ketalun hatun? Maths in Gujarati,  compund proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English