Maths એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને 3 દિવસમાં એક કામ પૂરું કરી શકે છે, જો એકલો પુરુષ 6 દિવસમાં અને એક છોકરો એકલો 18 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો એકલી સ્ત્રી કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે?

Q.201424: એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને 3 દિવસમાં એક કામ પૂરું કરી શકે છે, જો એકલો પુરુષ 6 દિવસમાં અને એક છોકરો એકલો 18 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો એકલી સ્ત્રી કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને 3 દિવસમાં એક કામ પૂરું કરી શકે છે, જો એકલો પુરુષ 6 દિવસમાં અને એક છોકરો એકલો 18 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે, તો એકલી સ્ત્રી કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે? - - ek purusha, ek stri ane ek chhokaro malaeene 3 diwasaman ek kaam purun kari shake chhe, jo ekalo purush 6 diwasaman ane ek chhokaro ekalo 18 diwasaman purn kari shake chhe, to ekali stri ketala diwasaman purn karashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English