Maths 12 માણસો એક કામ 8 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે 3 દિવસમાં કામ શરૂ કર્યા પછી નક્કી કરવામાં આવ્યું હતું કે બાકીનું કામ 4 દિવસમાં પૂર્ણ કરવાનું છે વધુ કેટલા માણસો ઉમેરવા જોઈએ જેથી 4 દિવસમાં કામ પૂર્ણ થઈ શકે?

Q.201442: 12 માણસો એક કામ 8 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે 3 દિવસમાં કામ શરૂ કર્યા પછી નક્કી કરવામાં આવ્યું હતું કે બાકીનું કામ 4 દિવસમાં પૂર્ણ કરવાનું છે વધુ કેટલા માણસો ઉમેરવા જોઈએ જેથી 4 દિવસમાં કામ પૂર્ણ થઈ શકે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

12 માણસો એક કામ 8 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે 3 દિવસમાં કામ શરૂ કર્યા પછી નક્કી કરવામાં આવ્યું હતું કે બાકીનું કામ 4 દિવસમાં પૂર્ણ કરવાનું છે વધુ કેટલા માણસો ઉમેરવા જોઈએ જેથી 4 દિવસમાં કામ પૂર્ણ થઈ શકે? - - 12 manso ek kaam 8 diwasaman purn kari shake chhe 3 diwasaman kaam sharu karya pachhi nakki karawaman aawyun hatun ke bakinun kaam 4 diwasaman purn karawanun chhe wadhu ketala manso umerawa joie jethi 4 diwasaman kaam purn thai shake? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English