Maths 6 પુરુષો 12 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, 8 મહિલાઓ 18 દિવસમાં અને 18 બાળકો 10 દિવસમાં, 4 પુરૂષો, 12 મહિલાઓ અને 20 બાળકો મળીને 2 દિવસ સુધી કામ કરી શકે છે જો બાકીનું કામ પૂર્ણ થાય તો માત્ર પુરુષો. 1 દિવસમાં પ્રોજેક્ટ પૂર્ણ કરવા માટે કેટલા માણસોની જરૂર પડશે?

Q.201446: 6 પુરુષો 12 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, 8 મહિલાઓ 18 દિવસમાં અને 18 બાળકો 10 દિવસમાં, 4 પુરૂષો, 12 મહિલાઓ અને 20 બાળકો મળીને 2 દિવસ સુધી કામ કરી શકે છે જો બાકીનું કામ પૂર્ણ થાય તો માત્ર પુરુષો. 1 દિવસમાં પ્રોજેક્ટ પૂર્ણ કરવા માટે કેટલા માણસોની જરૂર પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

6 પુરુષો 12 દિવસમાં એક કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, 8 મહિલાઓ 18 દિવસમાં અને 18 બાળકો 10 દિવસમાં, 4 પુરૂષો, 12 મહિલાઓ અને 20 બાળકો મળીને 2 દિવસ સુધી કામ કરી શકે છે જો બાકીનું કામ પૂર્ણ થાય તો માત્ર પુરુષો. 1 દિવસમાં પ્રોજેક્ટ પૂર્ણ કરવા માટે કેટલા માણસોની જરૂર પડશે? - - 6 purusho 12 diwasaman ek kaam purn kari shake chhe, 8 mahilao 18 diwasaman ane 18 balako 10 diwasaman, 4 purusho, 12 mahilao ane 20 balako malaeene 2 diwas sudhi kaam kari shake chhe jo bakinun kaam purn thay to matr purusho. 1 diwasaman projekt purn karawa mate ketala mansoni jarur padashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English