Maths A દ્વારા 1 દિવસમાં A દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં B દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. B દ્વારા 1 દિવસમાં કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં C દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. C એકલો 7 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે. A, B અને C મળીને કેટલા દિવસમાં તેને પૂર્ણ કરશે?

Q.201453: A દ્વારા 1 દિવસમાં A દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં B દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. B દ્વારા 1 દિવસમાં કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં C દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. C એકલો 7 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે. A, B અને C મળીને કેટલા દિવસમાં તેને પૂર્ણ કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A દ્વારા 1 દિવસમાં A દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં B દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. B દ્વારા 1 દિવસમાં કરવામાં આવેલ કામ 1 દિવસમાં C દ્વારા કરવામાં આવેલ કામ કરતા અડધુ છે. C એકલો 7 દિવસમાં પૂર્ણ કરી શકે છે. A, B અને C મળીને કેટલા દિવસમાં તેને પૂર્ણ કરશે? - - A dwara 1 diwasaman A dwara karawaman aawel kaam 1 diwasaman B dwara karawaman aawel kaam karata adadhu chhe. B dwara 1 diwasaman karawaman aawel kaam 1 diwasaman C dwara karawaman aawel kaam karata adadhu chhe. C ekalo 7 diwasaman purn kari shake chhe. A, B ane C malaeene ketala diwasaman tene purn karashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English