Maths A, B અને C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 5 દિવસ પહેલા અને A એ B છોડ્યાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દીધું. કેટલા દિવસમાં કામ છોડ્યા વિના કામ પૂરું થયું?

Q.201454: A, B અને C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 5 દિવસ પહેલા અને A એ B છોડ્યાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દીધું. કેટલા દિવસમાં કામ છોડ્યા વિના કામ પૂરું થયું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A, B અને C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 5 દિવસ પહેલા અને A એ B છોડ્યાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દીધું. કેટલા દિવસમાં કામ છોડ્યા વિના કામ પૂરું થયું? - - A, B ane C anukrame 10 diwasa, 12 diwas ane 15 diwasaman kaam purn kari shake chhe. teoe sathe malaeene kaam karawanun sharu karyun parantu A e kaam purun thayana 5 diwas pahela ane A e B chhodyana 2 diwas pachhi kaam chhodi didhun. ketala diwasaman kaam chhodya wina kaam purun thayun? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English