A અને B એકલા અનુક્રમે 9 દિવસ અને 18 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલા કામ છોડી દીધું. કુલ કેટલા દિવસમાં કામ પૂર્ણ થયું?

Q.201455: A અને B એકલા અનુક્રમે 9 દિવસ અને 18 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલા કામ છોડી દીધું. કુલ કેટલા દિવસમાં કામ પૂર્ણ થયું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

कम्प्यूटर Quiz Mcqs
जनगणना 2011 Quiz Mcqs
पंचवर्षीय योजना Quiz Mcqs

A અને B એકલા અનુક્રમે 9 દિવસ અને 18 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. તેઓએ સાથે મળીને કામ કરવાનું શરૂ કર્યું પરંતુ A એ કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલા કામ છોડી દીધું. કુલ કેટલા દિવસમાં કામ પૂર્ણ થયું? - - A ane B ekala anukrame 9 diwas ane 18 diwasaman kaam purn kari shake chhe. teoe sathe malaeene kaam karawanun sharu karyun parantu A e kaam purun thayana 3 diwas pahela kaam chhodi didhun. kul ketala diwasaman kaam purn thayun?  in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About online test notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language