Maths A અને B અનુક્રમે 10 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. A એ એકલાએ 4 દિવસમાં કામ કર્યું, પછી B એકલાએ 5 દિવસ કામ કર્યું, પછી C એકલાએ બાકીનું કામ 8 દિવસમાં પૂરું કર્યું. કેટલો સમય ચાલશે? શું તે કામ પૂરું કરવા માટે લે છે?

Q.201457: A અને B અનુક્રમે 10 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. A એ એકલાએ 4 દિવસમાં કામ કર્યું, પછી B એકલાએ 5 દિવસ કામ કર્યું, પછી C એકલાએ બાકીનું કામ 8 દિવસમાં પૂરું કર્યું. કેટલો સમય ચાલશે? શું તે કામ પૂરું કરવા માટે લે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A અને B અનુક્રમે 10 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે. A એ એકલાએ 4 દિવસમાં કામ કર્યું, પછી B એકલાએ 5 દિવસ કામ કર્યું, પછી C એકલાએ બાકીનું કામ 8 દિવસમાં પૂરું કર્યું. કેટલો સમય ચાલશે? શું તે કામ પૂરું કરવા માટે લે છે? - - A ane B anukrame 10 diwas ane 15 diwasaman kaam purn kari shake chhe. A e ekalae 4 diwasaman kaam karyun, pachhi B ekalae 5 diwas kaam karyun, pachhi C ekalae bakinun kaam 8 diwasaman purun karyun. ketalo samay chalashe? shun te kaam purun karawa mate le chhe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English