Maths A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 30 દિવસ અને 60 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, જો દરેક એક દિવસ છોડીને B અને C A ને કામ પૂર્ણ કરવામાં મદદ કરે છે, તો શોધો કે કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું થશે?

Q.201465: A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 30 દિવસ અને 60 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, જો દરેક એક દિવસ છોડીને B અને C A ને કામ પૂર્ણ કરવામાં મદદ કરે છે, તો શોધો કે કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું થશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 30 દિવસ અને 60 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, જો દરેક એક દિવસ છોડીને B અને C A ને કામ પૂર્ણ કરવામાં મદદ કરે છે, તો શોધો કે કામ કેટલા દિવસમાં પૂરું થશે? - - A, B, C anukrame 10 diwasa, 30 diwas ane 60 diwasaman kaam purn kari shake chhe, jo darek ek diwas chhodine B ane C A ne kaam purn karawaman madad kare chhe, to shodho ke kaam ketala diwasaman purun thashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English