Maths 10 વ્યક્તિઓ કામ શરૂ કરે છે પરંતુ કેટલાક દિવસો પછી 4 વ્યક્તિ કામ છોડી દે છે, પરિણામે જે કામ 40 દિવસમાં પૂરું કરવાનું હતું તે 50 દિવસમાં પૂરું થયું, 4 વ્યક્તિએ કેટલા દિવસ પછી કામ છોડી દીધું?

Q.201466: 10 વ્યક્તિઓ કામ શરૂ કરે છે પરંતુ કેટલાક દિવસો પછી 4 વ્યક્તિ કામ છોડી દે છે, પરિણામે જે કામ 40 દિવસમાં પૂરું કરવાનું હતું તે 50 દિવસમાં પૂરું થયું, 4 વ્યક્તિએ કેટલા દિવસ પછી કામ છોડી દીધું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

10 વ્યક્તિઓ કામ શરૂ કરે છે પરંતુ કેટલાક દિવસો પછી 4 વ્યક્તિ કામ છોડી દે છે, પરિણામે જે કામ 40 દિવસમાં પૂરું કરવાનું હતું તે 50 દિવસમાં પૂરું થયું, 4 વ્યક્તિએ કેટલા દિવસ પછી કામ છોડી દીધું? - - 10 wyaktio kaam sharu kare chhe parantu ketalak diwaso pachhi 4 wyakti kaam chhodi de chhe, pariname je kaam 40 diwasaman purun karawanun hatun te 50 diwasaman purun thayun, 4 wyaktie ketala diwas pachhi kaam chhodi didhun? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English