Maths જો 10 પુરુષો અને 15 છોકરાઓ 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરશે જ્યારે 5 છોકરાઓ જેટલું કામ 2 કલાકમાં કરી શકે છે તેટલું કામ 3 માણસો 2 કલાકમાં કરી શકે છે. 3 કલાક?

Q.201475: જો 10 પુરુષો અને 15 છોકરાઓ 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરશે જ્યારે 5 છોકરાઓ જેટલું કામ 2 કલાકમાં કરી શકે છે તેટલું કામ 3 માણસો 2 કલાકમાં કરી શકે છે. 3 કલાક?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો 10 પુરુષો અને 15 છોકરાઓ 15 દિવસમાં એક કામ કરી શકે છે, તો 16 પુરુષો અને 20 છોકરાઓ ત્રણ ગણું કામ કેટલા દિવસમાં કરશે જ્યારે 5 છોકરાઓ જેટલું કામ 2 કલાકમાં કરી શકે છે તેટલું કામ 3 માણસો 2 કલાકમાં કરી શકે છે. 3 કલાક? - - jo 10 purusho ane 15 chhokarao 15 diwasaman ek kaam kari shake chhe, to 16 purusho ane 20 chhokarao tran ganun kaam ketala diwasaman karashe jyare 5 chhokarao jetalun kaam 2 kalakaman kari shake chhe tetalun kaam 3 manso 2 kalakaman kari shake chhe. 3 kalaka? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English