Maths 1 પુરુષ અથવા 2 સ્ત્રી અથવા 3 છોકરાઓ એક કામ 44 દિવસમાં કરી શકે છે, એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે?

Q.201477: 1 પુરુષ અથવા 2 સ્ત્રી અથવા 3 છોકરાઓ એક કામ 44 દિવસમાં કરી શકે છે, એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

1 પુરુષ અથવા 2 સ્ત્રી અથવા 3 છોકરાઓ એક કામ 44 દિવસમાં કરી શકે છે, એક પુરુષ, એક સ્ત્રી અને એક છોકરો મળીને તે જ કામ કેટલા દિવસમાં પૂર્ણ કરશે? - - 1 purush athawa 2 stri athawa 3 chhokarao ek kaam 44 diwasaman kari shake chhe, ek purusha, ek stri ane ek chhokaro malaeene te j kaam ketala diwasaman purn karashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English