Maths P અને Q અનુક્રમે 9 દિવસ અને 12 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ P કામ શરૂ કર્યા પછી એક દિવસ માટે તેઓ એકાંતરે કામ કરે છે, કામ પૂર્ણ કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.201480: P અને Q અનુક્રમે 9 દિવસ અને 12 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ P કામ શરૂ કર્યા પછી એક દિવસ માટે તેઓ એકાંતરે કામ કરે છે, કામ પૂર્ણ કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

P અને Q અનુક્રમે 9 દિવસ અને 12 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ P કામ શરૂ કર્યા પછી એક દિવસ માટે તેઓ એકાંતરે કામ કરે છે, કામ પૂર્ણ કરવામાં કેટલો સમય લાગશે? - - P ane Q anukrame 9 diwas ane 12 diwasaman kaam purun kari shake chhe parantu P kaam sharu karya pachhi ek diwas mate teo ekaantare kaam kare chhe, kaam purn karawaman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English