Maths એક પુરુષ અને સ્ત્રી મળીને 33 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, કામ કરવાની તેમની કાર્યક્ષમતા 14 : 11 ના ગુણોત્તરમાં છે. એકલા કામને પૂર્ણ કરવામાં સ્ત્રીને કેટલા દિવસો લાગશે?

Q.201481: એક પુરુષ અને સ્ત્રી મળીને 33 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, કામ કરવાની તેમની કાર્યક્ષમતા 14 : 11 ના ગુણોત્તરમાં છે. એકલા કામને પૂર્ણ કરવામાં સ્ત્રીને કેટલા દિવસો લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પુરુષ અને સ્ત્રી મળીને 33 દિવસમાં કામ પૂર્ણ કરી શકે છે, કામ કરવાની તેમની કાર્યક્ષમતા 14 : 11 ના ગુણોત્તરમાં છે. એકલા કામને પૂર્ણ કરવામાં સ્ત્રીને કેટલા દિવસો લાગશે? - - ek purush ane stri malaeene 33 diwasaman kaam purn kari shake chhe, kaam karawani temani kaaryakshamata 14 : 11 na gunottaraman chhe. ekala kaamane purn karawaman strine ketala diwaso lagashe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English