Maths એક કિલ્લામાં 50 દિવસનો ખોરાક હોય છે, જો 10 દિવસ પછી 500 લોકો આવે અને બાકીનું ભોજન 35 દિવસ માટે પૂરતું હોય, તો શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા લોકો હતા?

Q.201482: એક કિલ્લામાં 50 દિવસનો ખોરાક હોય છે, જો 10 દિવસ પછી 500 લોકો આવે અને બાકીનું ભોજન 35 દિવસ માટે પૂરતું હોય, તો શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા લોકો હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કિલ્લામાં 50 દિવસનો ખોરાક હોય છે, જો 10 દિવસ પછી 500 લોકો આવે અને બાકીનું ભોજન 35 દિવસ માટે પૂરતું હોય, તો શરૂઆતમાં કિલ્લામાં કેટલા લોકો હતા? - - ek killaman 50 diwasano khorak hoy chhe, jo 10 diwas pachhi 500 loko aawe ane bakinun bhojan 35 diwas mate puratun hoya, to sharuaataman killaman ketala loko hata? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English