Maths એક વ્યક્તિએ પહેલા દિવસે 2/5 પુસ્તક વાંચ્યું, બીજા દિવસે તેણે પહેલા દિવસ કરતા 1/3 વધુ વાંચ્યું, ત્રીજા દિવસે 15 પાના બાકી છે, પુસ્તકના પૃષ્ઠોની સંખ્યા કેટલી છે?

Q.201483: એક વ્યક્તિએ પહેલા દિવસે 2/5 પુસ્તક વાંચ્યું, બીજા દિવસે તેણે પહેલા દિવસ કરતા 1/3 વધુ વાંચ્યું, ત્રીજા દિવસે 15 પાના બાકી છે, પુસ્તકના પૃષ્ઠોની સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિએ પહેલા દિવસે 2/5 પુસ્તક વાંચ્યું, બીજા દિવસે તેણે પહેલા દિવસ કરતા 1/3 વધુ વાંચ્યું, ત્રીજા દિવસે 15 પાના બાકી છે, પુસ્તકના પૃષ્ઠોની સંખ્યા કેટલી છે? - - ek wyaktie pahela diwase 2/5 pustak wanchyun, bija diwase tene pahela diwas karata 1/3 wadhu wanchyun, trija diwase 15 pana baki chhe, pustakana prishthoni sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  time & work  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English