Maths બે નળ A અને B એક ખાલી ટાંકીને અનુક્રમે 20 મિનિટ અને 24 મિનિટમાં પાણીથી ભરી શકે છે અને જો A, B અને C વારાફરતી ખોલવામાં આવે તો ત્રીજો નળ C 3 ગેલન પ્રતિ મિનિટના દરે ટાંકીને ખાલી કરી શકે છે. જો તે 15 મિનિટ લે છે ટાંકી ભરવાની મિનિટો, ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે?

Q.201513: બે નળ A અને B એક ખાલી ટાંકીને અનુક્રમે 20 મિનિટ અને 24 મિનિટમાં પાણીથી ભરી શકે છે અને જો A, B અને C વારાફરતી ખોલવામાં આવે તો ત્રીજો નળ C 3 ગેલન પ્રતિ મિનિટના દરે ટાંકીને ખાલી કરી શકે છે. જો તે 15 મિનિટ લે છે ટાંકી ભરવાની મિનિટો, ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ A અને B એક ખાલી ટાંકીને અનુક્રમે 20 મિનિટ અને 24 મિનિટમાં પાણીથી ભરી શકે છે અને જો A, B અને C વારાફરતી ખોલવામાં આવે તો ત્રીજો નળ C 3 ગેલન પ્રતિ મિનિટના દરે ટાંકીને ખાલી કરી શકે છે. જો તે 15 મિનિટ લે છે ટાંકી ભરવાની મિનિટો, ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે? - - be nal A ane B ek khali tankine anukrame 20 minit ane 24 minitaman panithi bhari shake chhe ane jo A, B ane C warafarati kholawaman aawe to trijo nal C 3 gelan prati minitana dare tankine khali kari shake chhe. jo te 15 minit le chhe tanki bharawani minito, tankini kshamata ketali chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English