Maths બે નળ P અને Q અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 15 મિનિટમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે, બંને એકસાથે ખોલવામાં આવે છે પરંતુ 3 મિનિટ પછી P બંધ થાય છે, Q ટાંકી ભરવામાં વધુ કેટલો સમય લાગશે?

Q.201515: બે નળ P અને Q અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 15 મિનિટમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે, બંને એકસાથે ખોલવામાં આવે છે પરંતુ 3 મિનિટ પછી P બંધ થાય છે, Q ટાંકી ભરવામાં વધુ કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ P અને Q અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 15 મિનિટમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે, બંને એકસાથે ખોલવામાં આવે છે પરંતુ 3 મિનિટ પછી P બંધ થાય છે, Q ટાંકી ભરવામાં વધુ કેટલો સમય લાગશે? - - be nal P ane Q anukrame 12 minit ane 15 minitaman panini tanki bhari shake chhe, banne ekasathe kholawaman aawe chhe parantu 3 minit pachhi P bandh thay chhe, Q tanki bharawaman wadhu ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English