Maths ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, તે ખાલી ટાંકીમાં એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, 2 કલાક પછી C બંધ થાય છે અને A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે એકલા C દ્વારા ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે. ટાંકી ભરવા માટે?

Q.201516: ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, તે ખાલી ટાંકીમાં એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, 2 કલાક પછી C બંધ થાય છે અને A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે એકલા C દ્વારા ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે. ટાંકી ભરવા માટે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, તે ખાલી ટાંકીમાં એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, 2 કલાક પછી C બંધ થાય છે અને A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે એકલા C દ્વારા ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે. ટાંકી ભરવા માટે? - - tran nal A, B ane C ek kundane 6 kalakaman bhari shake chhe, te khali tankiman ekasathe kholawaman aawe chhe, 2 kalak pachhi C bandh thay chhe ane A ane B bakino bhag 7 kalakaman bhare chhe ekala C dwara khali karawaman ketalo samay lagashe. tanki bharawa mate? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English