Maths નળીમાં ત્રણ પાઇપ હોય છે, પ્રથમ બે પાઇપ અનુક્રમે 3 કલાક અને 3 કલાક 45 મિનિટમાં ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ 1 કલાકમાં તેને ખાલી કરી શકે છે જો ત્રણેય પાઇપ અનુક્રમે 1 PM, 2 PM અને 3 PM પર ખોલવામાં આવે. તે ક્યારે ખાલી થશે?

Q.201517: નળીમાં ત્રણ પાઇપ હોય છે, પ્રથમ બે પાઇપ અનુક્રમે 3 કલાક અને 3 કલાક 45 મિનિટમાં ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ 1 કલાકમાં તેને ખાલી કરી શકે છે જો ત્રણેય પાઇપ અનુક્રમે 1 PM, 2 PM અને 3 PM પર ખોલવામાં આવે. તે ક્યારે ખાલી થશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નળીમાં ત્રણ પાઇપ હોય છે, પ્રથમ બે પાઇપ અનુક્રમે 3 કલાક અને 3 કલાક 45 મિનિટમાં ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ 1 કલાકમાં તેને ખાલી કરી શકે છે જો ત્રણેય પાઇપ અનુક્રમે 1 PM, 2 PM અને 3 PM પર ખોલવામાં આવે. તે ક્યારે ખાલી થશે? - - nalaeeman tran paip hoy chhe, pratham be paip anukrame 3 kalak ane 3 kalak 45 minitaman bhari shake chhe jyare triji paip 1 kalakaman tene khali kari shake chhe jo traney paip anukrame 1 PM, 2 PM ane 3 PM par kholawaman aawe. te kyare khali thashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English