Maths એક છિદ્ર 8 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, જ્યારે ટાંકીને 6 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે ભરે છે તે નળ સંપૂર્ણ ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે છે, ટાંકી 12 કલાકમાં ખાલી થાય છે. ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે?

Q.201525: એક છિદ્ર 8 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, જ્યારે ટાંકીને 6 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે ભરે છે તે નળ સંપૂર્ણ ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે છે, ટાંકી 12 કલાકમાં ખાલી થાય છે. ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક છિદ્ર 8 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, જ્યારે ટાંકીને 6 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે ભરે છે તે નળ સંપૂર્ણ ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે છે, ટાંકી 12 કલાકમાં ખાલી થાય છે. ટાંકીની ક્ષમતા કેટલી છે? - - ek chhidr 8 kalakaman sanpurn tanki khali kari shake chhe, jyare tankine 6 litar prati minitana dare bhare chhe te nal sanpurn tankiman kholawaman aawe chhe, tanki 12 kalakaman khali thay chhe. tankini kshamata ketali chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English